Dongben X30 là dòng xe tải van được lắp ráp bởi nhà máy ô tô Đông Bản Việt Nam. đây là dòng xe van được trang bi option đầy đủ nhất trong cùng phân khúc xe van trên thị trường. Vô lăng trợ lực điện, điều hòa 2 chiều, kính điện, khóa điều khiển trung tâm, cửa điện. Đặc biệt duy nhất xe Dongben X30 có trang bị hệ thống cửa an toàn tự động khóa khi xe đạt tốc độ 20km/h.

nội thất x30

Được thiết kế để thay thế các dòng xe tải nhỏ vào phố cấm, nên xe van X30 có thùng lớn, dài 2m3 x 1m45 x 1m45, tương đương 4.8 khối cùng với tải trọng 1 tấn, lớn hơn rất nhiều các dòng xe van khác vd: su cóc 2.7 khối, kenbo 2.5 khối. Ngoài ra để đảm bảo thương hiệu hàng nội địa Trung Quốc, xe DongBen của nhà máy ô tô Đông Bản được sơn toàn bộ hệ thống khung gầm chassis trong dây truyền 12 bể nhúng. Giúp xe được bảo vệ từ bên trong, tránh việc bị han rỉ theo thời gian, nhất là trong điều kiện thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam.

sơn tĩnh điện dongben x30

Dongben X30 có thiết kế mặt trước giống BMW nhô hơn về phía trước và được bảo vệ bởi thanh giằng lớn nguyên khối giúp bảo vệ lái xe an toàn khi xẩy ra va chạm. Cùng với đó, bánh xe van cũng vươn về phía trước giúp chống ổn và giảm sóc tốt hơn nhiều so với các dòng xe tải van khác, bánh xe đặt ngay dưới ghế lái. 

Hiện tại xe có 2 mầu cơ bản trắng và bạc, để làm thương hiệu quý khách có thể đặt mầu xe theo đơn hàng riêng.

dan xe dongben x30

Xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

Mr.Minh: 0988 888 269