Xe tải 2.4 tấn isuzu Tera 240L là dòng xe tải mới nhất của tập đoàn Daehan Motor. Với tiêu chí, phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng, xe tải tera 240L có thiết kế cabin rất thoáng, góc nhìn rộng, kết hợp với dàn đèn lớn giúp lái xe dễ quan sát trên mọi cung đường Việt Nam.

Cabin xe isuzu 2.4 tấn

Bên trong xe tải 2.5 tấn Tera 240L được trang bị đầy đủ mọi tính năng cần của của 1 chiếc xe đường trường, như tay lái gật gù, gương, khóa điều khiển, hệ thống media đầy đủ. ngoài ra cabin xe isuzu 2.4 tấn có bố trí các ngăn trở đồ rất khoa học, tiện lợi cho cả lái và phụ xe.

nội thất isuzu 2.4 tấn

Để vận hành xe êm ái trên mọi cung đường, Tera 240L được trang bị động cơ ISUZU 2.7L đạt công xuất 102PS nên rất khỏe với tải trọng 2.4 tấn hàng. Bên cạnh đó, xe tải 2.4 tấn Isuzu tích hợp hợp số lớn Getrag 5MTI260 rất tiện lợi và nhẹ nhàng hơn mỗi khi vào số.

động cơ tera 240 L

Khác với các dòng xe tải 2.4 tấn trên thị trường. Tera 249L là dòng xe nguyên tải, hệ thống chassis, nhíp kép lớn, lốp trước và sau đều là 650 nên xe nhìn rất cân đối phù hợp với leo đèo dốc cũng như vượt đường xấu tốt hơn. Và để đáp ứng tốt hơn nữa cho nhu cầu của khách hàng, xe có trang bị sẵn hòm đựng đồ tiện dụng theo xe, và tất nhiên có kèm khóa an toàn.

thùng tera240l

Hiểu được nhu cầu hàng hóa rất đa dạng của nước ta, công ty Tây Đô chúng tôi có xưởng đóng thùng độc lập đặt tại Yên Mỹ Hưng Yên, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về tải hàng của nhà đầu tư, vì chúng tôi hiểu rằng, 1 chiếc thùng cơ bản còn nhiều hạn chế, mà chắc hẳn nhiều đơn vị sẽ không tư vấn cho quý khách về điều này. 

thùng xe tây đô

sàn thùng xe Tây Đô

Để được tư vấn tốt hơn về sản phầm cũng như có 1 chiếc thùng xe phù hợp với công việc.

Xin quý khách liên hệ:

Mr.Minh: 0988 888 269