Trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn cho giải pháp vận tải trong thành phố. Nhưng xe Bán tải Van luôn là sự lựa chọn hàng đẩu bởi tính cơ động như xe con của nó và đặch biệt không bị cấm giờ, luôn hoạt động 24/7 mọi lúc mọi nơi như 1 chiếc xe con vậy.

Và ngay khi đã chọn mục tiêu là dòng xe bán tải Van thì các bạn cũng có rất nhiều sự lựa chọn trên thị trường. Với phân khúc giá rẻ hợp lý phụ vụ chủ yếu cho nhu cầu tải hàng thì quý khách luôn có 3 sự lựa chọn.

1- xe Suzuki Van:

đây là dòng xe lâu đời nhất, đã xuất hiện từ rất lâu trên thị trường (>10 năm) phần nào đã khảng định được tên tuổi. Với ưu điểm nhỏ gọn dễ dàng luồn lách trong phố cấm cũng như ngõ nhỏ chật hẹp (thùng hàng 2.7m3). Xe suzuki cóc luôn là sự ưu tiên hàng đầu cho các bạn có lượng hàng vửa phải và cần xe bền bỉ dài lâu và cung đường ngắn.

2- Xe Kenbo Van:

Dòng xe van mới ra thị trường có đầy đủ mọi tính năng mới nhất như điều hòa tay lái trợ lực.. Thùng hàng lớn hơn suzuki với 3.6m3. Xe có thêm phiên bản 5 chỗ, Đặc điểm nổi bật nhất của dòng xe này là giá rất rất rẻ..

3- Xe Van Dongben X30:

Đây là dòng xe ra đời sau xe suzuki nhưng cũng khá lâu năm trên thị trường (>5 năm) và được người dùng tiếp nhận bởi chất lượng tốt cũng như nhiều tiện ích kèm theo.

  • Thùng lớn nhất trong phân khúc với 2200 x 1500 x 1300 vơi thể tích thùng hàng chuyên chở lên đến 4.3 m3. Giúp khách hàng thoải mái vận chuyển hàng hóa không kém gì 1 chiếc xe 5 tạ.
  • Động cơ 1.5 cho công suất lớn nhất trong phân khúc với 105PS với công nghệ 16 van tiên tiến nhất cho mức tiêu hao nhiên liệu rất thấp (6.5L/100km thực tế, đường trường.)
van x30

Xe van dongben x30 không những có ngoại hình đồ sộ thùng hàng to, với khối lượng chuyên chở là lớn nhất. Nội thất xe van dongben cũng vô cùng thoải mái với cabin rộng rãi, vô lăng trợ lực điện cực nhẹ và êm ái. Xe cũng được tích hợp sẵn điều hòa 2 chiều cùng đầy đủ hệ thống media cao cấp. Hiện tại khách hàng có thể chọn mầu phù hợp nhất với mình để làm thương hiệu hay hợp với phong thủy.

Mong các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất:

Minh: 0988 888 269