Xe tải 1 Tấn Tera100 đi đầu trong phân khúc tải nhẹ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe tải nhẹ trong phân khúc 1 tấn. Nhưng chủ yếu là các dòng xe Trung Quốc giá rẻ, và xe nhập khẩu có giá rất đắt đỏ, không phù hợp với tải trọng. Chính vì vậy nhà máy Daehan motor cho ra đời dòng xe T100 mới nhất với động cơ Mitshubitshi nhật bản. Đây có lẽ là dòng xe phù hợp nhất với nhu cầu xe tải nhẹ trong nước. 

xe tải 1 tấn

Nhìn bề ngoài xe tải 1 tấn T100 có thiết kế rất cứng cáp, với những đường gân nổi, mặt ca lăng mạ croom sáng bóng. Cụm đèn bixelong giúp tăng khả năng chiếu sáng, xe cũng tính hợp sẵn đèn sương mù giúp lái xe yên tâm trên các cung đường tây bắc. Nội thất xe Tera 100 được trang bị đầy đủ như 1 chiếc xe con. Điều hòa 2 chiều, trợ lực lái hệ thống media đa chiều có usb. Đặc biệt cảm giác rất ôm người khi ngồi lái với ghế được bọc simili cao cấp.

nội thất tera100Hệ thống khung gầm xe tải 1 tấn tera100 hoàn toàn bằng thép dập định hình nhập khẩu, với khung dầy, thanh giằng hình trụ, giúp tăng khả năng chịu tải cũng như tăng độ dẻo dai hơn cho xe trên các cung đường xấu.

khung xe tải 1 tấn

Hiện tại nhà máy có 3 mẫu thùng cơ bản để phục vụ nhu cầu hàng hóa của khách hàng: Thùng kín, thùng bạt và thùng lửng. Ngoài ra chúng tôi có xưởng đóng thùng chuyên dụng tại Yên Mỹ Hưng Yên, để phục vụ những mặt hàng đặc biệt của quý khách.

Thùng bạt tera100

Thùng bạt xe tera100.

T100 thùng cánh dơi

T100 thùng bán hàng lưu động.

Quý khách hàng quan tâm, xin liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

Mr.Minh: 0988 888 269